Ngày 5/4, nhiều trang mạng xã hội đã đồn đoán về việc 1 cầu thủ HAGL nằm trong thành phần thường xuyên khoác áo ĐT Việt Nam sắp lấy vợ. Sau nhiều đồn thổi, nhân vật X ấy cũng đã lộ diện. Đó không ai khác ngoài tiền vệ Lương Xuân Trường.

Theo như người thân của chàng tiền vệ người Tuyên Quang, thông tin Xuân Trường lấy vợ là thật. Cầu thủ sinh năm 1995 đang chuẩn bị các thủ tục hôn lễ vào giữa năm 2021.

Xuân Trường chuẩn bị lập gia đình, vợ sắp cưới là ai? - Ảnh 1.

Rộ lên thông tin Xuân Trường chuẩn bị lên xe hoa

Được biết, vợ sắp cưới của Trường “híp” cũng đã có mặt tại buổi khai trương quán cà phê ông Bầu của Văn Toàn ở Hải Phòng vào ngày 3/4. Ở thời điểm hiện tại, Lương Xuân Trường vẫn chưa lên tiếng bất cứ điều gì về điều này. Thông tin về vị hôn thê của tuyển thủ Việt Nam từ trước đến nay luôn được giữ kín. Tuy nhiên Ngô Mai Nhuệ Giang được cho là vợ sắp cưới của Xuân Trường – Người yêu hiện tại của tiền vệ này.

Xuân Trường chuẩn bị lập gia đình, vợ sắp cưới là ai? - Ảnh 2.

Cô nàng cựu sinh viên của RMIT

Người yêu Lương Xuân Trường từng theo học tại trường Đại học RMIT. Dù không phải là người “nghiện sống ảo”, nhưng thông qua một số bức ảnh trên Facebook, dân tình vẫn có thể nhận ra Giang là một cô gái rất xinh xắn. Bạn gái Lương Xuân Trường trên Instagram cũng được đông đảo cộng đồng mạng theo dõi.

Chuyện tình của Xuân Trường và Nhuệ Giang bắt đầu được biết đến từ sau vòng chung kết U23 châu Á năm 2018 dù hai người đã yêu nhau từ trước đó khá lâu như Trường “híp” luôn giữ kín.

Xuân Trường chuẩn bị lập gia đình, vợ sắp cưới là ai? - Ảnh 3.

Mối tình lâu năm của Xuân Trường và Nhuệ Giang

Hồi đầu năm 2020, nhiều thông tin cho rằng cặp đôi này đã đường ai nấy đi. Tuy nhiên, trong một đoạn clip sau đó, hội bạn thân của Nhuệ Giang vẫn gọi cô nàng là người yêu Xuân Trường. Điều đó khiến người hâm mộ tin hai người “yêu lại từ đầu”.

Kể từ đó tới nay, Xuân Trường gần như không có bất kỳ một động thái nào liên quan đến chuyện tình cảm. Chính vì thế khi thông tin tiền vệ quê Tuyên Quang chuẩn bị lên xe hoa, nhiều fan nữ còn không dám tin đây là sự thật.