Công Phượng và cô vợ Viên Minh vốn là người kín tiếng nên mọi thông tin về sự kiện trọng đại của cả hai cũng được giữ bí mật đến những phút cuối. Do đó, những hình ảnh hiếm hoi về hôn lễ này càng khiến người hâm mộ thêm phần tò mò, quan tâm đặc biệt.

Công Phượng - Viên Minh sắp tổ chức tiệc cưới thứ 3 ở... sân bóng xóm - Ảnh 1.

Công Phượng và Viên Minh tổ chức đám cưới rất hoành tráng

Công tác dựng rạp đã được triển khai từ chiều 29/11. Tiền đạo Công Phượng sẽ chính thức “rước nàng về dinh” ngày 3/12 ngay trên sân bóng mà anh từng chơi khi bé. Đáng chú ý, mới đây trên mạng xã hội đã xuất hiện một số hình ảnh được cho là nơi tổ chức hôn lễ của Công Phượng và Viên Minh.

Công Phượng - Viên Minh sắp tổ chức tiệc cưới thứ 3 ở... sân bóng xóm - Ảnh 2.

Sân bóng xóm là nơi tổ chức tiệc cưới thứ 3 của Công Phượng với Viên Minh

Từ tấm hình được lan truyền thì tiệc cưới của Công Phượng được dân tình dự đoán là lớn nhất huyện Đô Lương, Nghệ An khi rạp được dựng từ rất sớm để công tác chuẩn bị được chu đáo. Sân bóng xóm 4 được chọn làm nơi tổ chức vì đây là nơi cậu bé được mệnh danh là Messi Việt Nam từng lăn lộn với bạn bè.

Địa điểm tổ chức của nhà trai mang đậm phong cách dân dã. Ở hai tiệc cưới trước đó, nhà gái tổ chức ở một trong những trung tâm tiệc cưới sầm uất tại TP.Hồ Chí Minh và bên biển lãng mạn tại Phú Quốc.