Nguyễn Trần Duy Nhất là 1 trong 5 võ sĩ Việt Nam góp mặt tại ONE Championship và điều này khiến anh rất tự hào: “Tôi thật sự hạnh phúc và tự hào khi là một trong năm võ sĩ đại diện cho Việt Nam tham gia giải đấu ONE Championship. Trong nhiều năm qua, ước mơ của tôi là được thi đấu trước mặt bạn bè và gia đình ở TP HCM”.

Nguyễn Trần Duy Nhất: Chờ đợi cơ hội đến với MMA  - Ảnh 1.

Duy Nhất (bìa phải) cùng các võ sĩ gốc Việt và Việt Nam có mặt tại ONE.

Thâu tóm toàn bộ các giải đấu trong nước và cả những giải đấu quốc tế với đỉnh cao là trận chiến thắng trước ngôi sao trẻ làng Muay thế giới, Victor Pinto tại giải đấu chuyên nghiệp Thai Fight vào năm 2015, trong năm 2019, Nguyễn Trần Duy Nhất còn gây được tiếng vang khi 2 lần liên tiếp chiến thắng ở giải Vô địch Lethwei thế giới.

Không những vậy, Nguyễn Trần Duy Nhất  được đánh giá là một trong những võ sĩ Muay tiềm năng nhất của ONE Championship ở hạng cân Flyweight. Gia nhập giải đấu võ thuật tổng hợp lớn nhất châu Á từ năm 2019, “Độc cô cầu bại” gây ấn tượng mạnh với hai chiến thắng knock-out thuyết phục trước Azawan Che Wil (Malaysia) và Yuta Watanabe (Nhật Bản).

Những màn trình diễn ấn tượng giúp Nguyễn Trần Duy Nhất chỉ còn cách trận tranh đai vô địch hạng cân này đúng một chiến thắng. Nếu điều này diễn ra, những người mộ võ sẽ được chứng kiến trận so tài giữa hai đại diện xuất sắc bậc nhất của làng Muay Việt Nam và Thái Lan là Nguyễn Trần Duy Nhất và Rodtang, võ sĩ có biệt danh “Người sắt” đang nắm giữ đai vô địch.

Không chỉ các fan võ thuật nước nhà mà ngay đến các nhà tổ chức của ONE Championship cũng tỏ ra nôn nóng được chứng kiến màn thư hùng “kinh điển” này. Được biết trong năm vừa qua, ONE Championship đã ít nhất 4 lần sắp xếp kèo thi đấu cho Nguyễn Trần Duy Nhất để võ sĩ của Việt Nam có thể đủ điều kiện thách đấu đai vô địch của Rodtang.

Các trận đấu này đều được diễn ra theo hình thức không khán giả ở Singapore. Tuy nhiên, tất cả các nỗ lực này đến nay đều không thành công.

Hãy cùng xem lại 3 pha ra đòn giúp Nguyễn Trần Duy Nhất trở thành “độc cô cầu bại” tại Việt Nam, đồng thời vang danh tại các đấu trường võ thuật châu Á:

30 pha ra đòn giúp tên tuổi của Nguyễn Trần Duy Nhất vang danh châu Á.